Cùng Tugo Khám Phả Nước Bỉ Với Kinh nghiệm xin visa du lịch Bỉ 2018

0
84

Là một quốc gia nằm ở phía tây của châu Âu, Bỉ là một quốc gia mang vẻ đẹp cổ kính từ kiến trúc và thơ mộng từ thiên nhiên mà ai cũng mong muốn được một lần chiêm ngưỡng. Nếu các bạn đang có ý định du lịch nước Bỉthì dưới đây là những chia sẻ kinh nghiệm xin visa mà bạn cần biết.

4
 Bỉ là một quốc gia mang vẻ đẹp cổ kính và thơ mộng

1. Các giấy tờ cần chuẩn bị để xin Visa

– Hộ chiếu của bạn phải được cấp trong 10 năm trở lại
– Điền đầy đủ thông tin vào tờ khai xin visa: 2 tờ
– 2 Ảnh 3,5×4,5 cm trên phong nền trắng
– Điền đầy đủ thông tin vào bản khai đơn xin cấp visa
– Các tài liệu, bằng chứng về khả năng tài chính của bạn:
+ Phiếu lĩnh lương 3 tháng cuối
+ Sao kê tài khoản ngân hàng
+  Thẻ tín dụng, séc du lịch, giấy chứng nhận đã nộp thuế, giấy chứng nhận sở hữu nhà, đất,…
Đối với trường hợp có giấy bảo lãnh ở bên Bỉ:
+ Người bảo lãnh phải sống tại Bỉ và không hạn chế về thời gian sinh sống
+ Giấy bảo lãnh phải được hợp thức hóa lãnh sự và chỉ có giá trị trong 6 tháng
+ Bằng chứng minh khả năng tài chính của người bảo lãnh
+ 1 Bản sao CMTND của người bảo lãnh hoặc bản sao thẻ cư trú không thời hạn
+ 1 Bản gốc có sự hợp pháp hóa lãnh sự về xác nhận thành phần trong gia đình của người bảo lãnh
– Chứng minh chỗ ở: Giấy tờ chứng minh đã đặt chỗ tại khách sạn, nhà nghỉ hoặc thư của người thân, bạn bè mời đến ở
41
Để xin visa du lịch Bỉ, bạn phải chuẩn bị nhiều giấy tờ cần thiết
– Bằng chứng xác nhận các mối liên hệ ở Việt Nam. Ví dụ như giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh (không cần dịch thuật)
– Đối với trường hợp người xin visa là trẻ vị thành niên, phải có giấy đồng ý của cha mẹ hoặc người bảo trợ cho phép xuất ngoại
– Trường hợp bạn là người đi làm hoặc đi học phải có giấy chứng nhận xin nghỉ phép để đi du lịch
– Phải có bảo hiểm du lịch
– Trường hợp bạn không chỉ muốn đi du lịch Brussels, Bỉ mà tới các nước khác ngoài khối Schengen thì phải xin visa của nước ngoài khối Schengen đó.
– Vé máy bay thuộc loại khứ hồi: giấy chứng nhận đã đặt vé máy bay khứ hồi
– Khi nhận visa: trình vé máy bay bao gồm bản gốc và 1 bản sao
42
Bảo hiểm du lịch là giấy tờ bắt buộc trong hồ sơ xin visa đi Bỉ

2. Những lưu ý khi xin visa

– Nếu bạn nộp hồ sơ xin visa tại Hà Nội: phải nộp 2 bộ bao gồm 1 bộ bản gốc và 1 bộ bản sao.
– Nếu bạn nộp hồ sơ xin visa tại TP.HCM: phải nộp 3 bộ bao gồm: 1 bộ bản gốc và 2 bộ bản sao.
– Nếu các loại giấy tờ không phải là tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hà Lan hoặc tiếng Anh thì phải nộp kèm một bản dịch thuật công chứng.
– Nếu trong hồ sơ có các giấy tờ tư pháp, hộ tịch thì phải là giấy tờ mới được cấp và phải được công chứng tại cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam và Đại sứ quán/Lãnh sự quán (bao gồm cả bản dịch).
43
 Nếu các loại giấy tờ không phải là tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hà Lan hoặc tiếng Anh thì phải nộp kèm một bản dịch thuật công chứng
Bạn hãy ghi chú những kinh nghiệm xin visa di du lịch Bỉ trên đây để có thể hoàn tất thục này thuận lợi và nhanh chóng vi vu đến đất nước Bỉ xinh đẹp. Chúc các bạn có một trải nghiệm Bỉ thật vui vẻ và khó quên!
Đến với Tugo.com.vn bạn sẽ được thỏa sức trải nghiệm du lịch với một mức GIÁ CỰC MỀM so với thị trường (cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào), cùng đội ngũ NHÂN VIÊN NHIỆT TÌNH sẽ làm bạn hài lòng ngay từ trải nghiệm đầu tiên.
Liên hệ hotline: 1900 5555 43 | 028 7106 5543 để được tư vấn Miễn Phí.
Xem thêm các chủ đề:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here