Mùa hè Hàn Quốc có gì hot?

0
2721
Mùa hè Hàn Quốc có gì hot?

Hàn Quốc là một trong những quốc gia có lượng khách du lịch lớn nhất trong khu vực Châu Á. Ngoài thăm quan những khu danh lam thắng cảnh thì văn hóa, lễ hội, ẩm thực,… cũng là điểm thu hút khách du lịch đến với Hàn QuốcDu lịch Hàn Quốc mùa hè sẽ là một trãi nghiệm đầy thú vị đáng nhớ cho bạn. Cùng xem mùa hè Hàn Quốc có gì hot nhé!

1. Lễ hội mùa hè

Lễ hội ở xứ sở kim chi được tổ chức quanh năm trên khắp cả nước, thu hút rất nhiều du khách quốc tế đến vui chơi và tìm hiểu văn hóa lâu đời của quốc gia này. Vào mùa hè, bạn sẽ được trải nghiệm những lễ hội đặc sắc đầy thú vị như: Lễ hội Cát Busan Haeundae, Lễ hội bùn Boryeong, Lễ hội Đom đóm Muju.

Mùa hè Hàn Quốc có gì hot?

Lễ hội Đom đóm Muju

Xem thêm về: Du lich Thai Lan he 2017

2. Ẩm thực mùa hè

Nền ẩm thực vô cùng phong phú của xứ sở Kim Chi sẽ không hề khiến bạn phải thất vọng khi lựa chọn một món ăn thích hợp giúp xua đi cái oi bức của ngày hè. Du lịch Hàn Quốc mùa hè bạn sẽ được thưởng thức những món ăn đặc trưng của mùa hè nơi đây như:  Mỳ lạnh Naengmyeon, kem Patbingsu, Súp cá cay lạnh Mulhui, Mỳ NaengKongGuksu, mỳ kim chi lạnh KimchiMariGuksu ,…

Mùa hè Hàn Quốc có gì hot?

Kem Patbingsu Hàn Quốc

3. Các hoạt động trên biển

Đi Hàn Quốc giữa tháng 7 đến giữa tháng 8 là nóng nhất (32°C ~ 34°C), những bãi biển sẽ nhộn nhịp hơn bao giờ hết vào những thời điểm như vậy. Du lịch biển Hàn Quốc mùa hè, bạn sẽ có thể tham gia các hoạt động thú vị trên biển như:  lướt thuyền chuối, đi xuồng máy,  lướt ván tốc độ,… Một số bãi biển tuyệt đẹp để bạn khám phá như: Bãi biển Gyeongpo ở thành phố Gangneung, tỉnh Gangwon; Bãi biển Sokcho ở thành phố Sokcho, tỉnh Gangwon; Bãi biển Guryongpo ở thành phố Pohang, tỉnh Gyeongbuk; Bãi biển Daecheon ở thành phố Boryeong, tỉnh Chungnam;…

Mùa hè Hàn Quốc có gì hot?

Bãi biển Sokcho ở thành phố Sokcho, tỉnh Gangwon

Xem thêm về: Tour Thai Lan he 2017

Ngoài ra còn nhiều điều thú vị khác đang chờ đón bạn tại Hàn Quốc trong mùa hè này. Bạn hãy nhanh rủ nhóm bạn của mình cùng vi vu đến Hàn Quốc thôi nào!

Nguồn: Du lịch Tugo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here